หลายคนคงอาจจะเคยได้ยินถึงชื่อของ esport pug มากันบ้างแล้วใช่ไหมล่ะคะแต่หลายคนก็ยังคงมีความสงสัยถึง ฉันอยู่บ้างว่าเป็นการเล่นแบบไหนและดีอย่างไรซึ่งวันนี้เราจะมาขยายและเล่าถึงข้อดีของการเล่น  

PUG pick up game การเล่นแตกต่างจากการเล่นบน Server ปกติซึ่งหลายคนอาจเคยได้ยินว่าการเล่นแบบนี้จะสามารถที่จะช่วยในเรื่องของการตรวจจับโกงได้ด้วย ทำให้ผู้เล่นสามารถที่จะไว้วางใจ

ได้เลยว่าจะวัดความสามารถของคู่แข่งและตัวเองได้แบบตัวต่อตัวโดยจะปราศจากการโกงและการแฮ็ค แต่การเล่นประเภท esport pug จะต้องซับสไตรค์เป็นจ่ายรายเดือนเพื่อแลกกับความเป็นส่วนตัวและเป็นการกรองมาให้ผู้เล่นที่แฮ็คสามารถที่จะเข้ามาสู่เกมได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ลักษณะของการเล่นแบบ esport pug 

esport pug

esport pug จะเป็นการให้คุณสามารถที่จะสร้างห้องล๊อบบี้ขึ้นมาเพื่อการเล่นคนเดียวโดยเฉพาะหรือว่าคุณอยากจะชวนเพื่อนเข้ามาร่วมเล่นก็ทำได้เช่นเดียวกันเมื่อชวนเพื่อนเข้ามาร่วมเล่นแล้วระบบก็จะส่งหาผู้เล่นมาให้ครบ 10 คน

ภายในห้องเดียวกันแล้วก็เริ่มเล่นเกม นอกจากนี้นั้นยังมีในเรื่องของความแตกต่างจากเซิฟเวอร์ทั่วไปอีกหลายอย่างด้วยกันแต่ถ้าหากอยากรู้ว่าการเล่นแบบนี้สนุกหรือไม่ ปลอดภัยจากการแฮ็คจริงหรือเปล่า

อันนี้เพื่อนๆสามารถที่จะมาทดลองเล่นได้ด้วยตัวเอง ต้องบอกว่าควรที่จะมีทักษะในการเล่นสูงพอสมควรเพราะถ้าหากเลือกเล่น esport pug ไม่จำเป็นจะต้องจ่ายเงินอย่างนี้แล้วแต่สู้คนอื่นไม่ได้ก็จะทำให้รู้สึกเสียดายเงินที่เสียไปแล้วไม่สนุกกับเกมได้นั่นเอง         

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *  

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์