เบสบอลเป็นหนึ่งในกีฬาที่น่าตื่นเต้นมากมายในด้านการพนันกีฬา อย่างไรก็ตาม สำหรับนักพนันเบสบอลทั่วไป Baseball Betting การดำเนินการอาจสร้างความสับสนได้ เนื่องจากมีเกมที่เป็นไปได้มากมาย และมีการเดิมพันหลายประเภทให้เลือก สิ่งสำคัญคือต้องรู้เกี่ยวกับสเปรดที่มีอยู่มากมายในกีฬาเบสบอล เพื่อให้คุณรู้ว่าต้องพิจารณาสิ่งใด

ก่อนอื่น คุณต้องพิจารณาการแพร่กระจายในลักษณะทั่วไป สเปรดคือจำนวนแต้มที่ผู้พิการรวมกันเมื่อพวกเขาใส่ทีมโปรดบนเครื่องหมาย – สำหรับ +, – และ 0 ในการคำนวณ ทั่วโลก สเปรดจะเป็นหนึ่งในสามประเภทที่แตกต่างกัน มีสามเกมสเปรด ซึ่งเป็นสเปรดที่ผู้พิการใช้ในเกมเบสบอล สี่เกมสเปรด ซึ่งเป็นสเปรดที่แฮนดิแคปใช้ในเกมเบสบอล และสเปรดสิบเกม ซึ่งเป็นสเปรดที่ใช้ในเกมฟุตบอล

มีเหตุผลที่ดีหลายประการในการศึกษาสเปรด เมื่อคุณเดิมพันในเกมใดเกมหนึ่ง อัตราต่อรองของมันนี่ไลน์จะเปลี่ยนไปขึ้นอยู่กับอัตราเสียเปรียบของเจ้ามือ ตัวอย่างเช่น ในเกมระหว่าง Atlanta Braves และ Florida Marlins ทีมเหย้ามักจะจ่ายเงินมากกว่าทีมเยือน นี่เป็นเพราะว่า Braves ในฐานะเจ้าบ้านมีค่าเฉลี่ยการตีที่สูงกว่า ดังนั้นพวกเขาจึงควรชนะเกม อย่างไรก็ตาม หากมาร์ลินส์เอาชนะเดอะเบรฟส์ ทีมเยือนน่าจะชนะเกม ดังนั้นอัตราต่อรองของเดอะเบรฟส์จะเปลี่ยนไป

เหตุผลที่สองในการศึกษาอัตราต่อรองมันนี่ไลน์เป็นเพราะคุณจะได้รับโอกาสในการเดิมพัน “เข้า” เมื่อคุณชนะ และ “ออก” เมื่อคุณแพ้ การเดิมพัน “เข้า” เมื่อคุณชนะ และ “ออก” เมื่อคุณแพ้ หมายความว่าคุณกำลังเดิมพันกับทีมโปรดของคุณ คนส่วนใหญ่จะไม่เดิมพันทีมโปรดของพวกเขา ดังนั้นหนังสือกีฬาจะทำกำไรเมื่อคาดว่าจะขาดทุน

แล้วกา Baseball Betting รออนไลน์ล่ะ? หนังสือกีฬาออนไลน์ยังใช้ประโยชน์จากความเต็มใจของนักพนันในการเดิมพันในหรือต่อต้านผลของเกม พวกเขาจะล่อนักพนันให้เดิมพันกับทีมเต็งหรือทีมรองบ่อน หรือทั้งสองอย่าง ซึ่งทำให้ง่ายต่อการใช้ประโยชน์จากอัตราต่อรองของมันนี่ไลน์ ฝากขั้นต่ำ100

ตัวอย่างเช่น ถ้าคนต้องการเดิมพัน New York Yankees เพื่อชนะเกมนี้กับ Boston Red Sox มีผู้คนมากมายที่เดิมพัน Red Sox คนเหล่านี้อาจเดิมพัน $500 เพื่อชนะ $1,000 ที่ -300 คุณจะต้องเดิมพัน $300 เพื่อชนะ $100 เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณเดิมพันในด้านอื่น ๆ ? ตัวอย่างเช่น คุณต้องการเดิมพันกับพวกแยงกี ทำได้ง่ายกว่ามากเพราะทีม Yankees เป็นทีมที่ได้รับความนิยม และหนังสือกีฬาจะมีผู้เข้าร่วมฝั่ง Yankees มากขึ้น ด้วยอัตราต่อรองเหล่านี้ มันง่ายกว่าที่จะชนะการเดิมพัน

ผลรวมคือการเดิมพันเบสบอลที่ใช้จำนวนรันทั้งหมดที่ทำแต้มโดยทั้งสองทีม หากคุณเดิมพันมากกว่า หนังสือกีฬาจะทำเงินได้มากจากผู้เดิมพันภายใต้ และแน่นอน หากคุณเดิมพันต่ำ หนังสือกีฬาจะดึงดูดเงินจำนวนมากจากผู้เดิมพัน

รันไลน์คือการเดิมพันเบสบอลที่ใช้รันรวมทั้งหมดในเกม กล่าวอีกนัยหนึ่ง ถ้าพวกแยงกีทำคะแนนได้ดีกว่าเรดซอกซ์ 2 รันในเกม และคะแนนรวมยังคงใกล้เคียงกัน พวกแยงกีจะต้องชนะ 3 รันขึ้นไปเพื่อเอาชนะเรดซอกซ์ อย่างไรก็ตาม หากทีมเรดซอกซ์ทำคะแนนได้เพียงครั้งเดียวในเกม พวกเขาจะต้องแพ้เพียงแค่หนึ่งครั้งหรือมากกว่านั้นเพื่อเอาชนะพวกแยงกี

คุณยังสามารถเดิมพันจำนวนรันทั้งหมดในเกมได้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น ผลรวมคือ 95 และคะแนนคือ 4 และ 10 มันง่ายที่จะดูว่าผู้คนจำนวนมากผิดพลาดตรงไหนเมื่อเดิมพันด้วยวิธีนี้ 95 x 4 = 105 หรือหากคุณต้องการเดิมพัน “บนฟองสบู่” คุณต้องมีทั้งหมด 107 เท่านั้นจึงจะครอบคลุมทั้งสูงและต่ำ แน่นอนว่ามันง่ายที่จะเดิมพันในเกมที่จุดใดก็ได้ในเกม นักพนันเบสบอลส่วนใหญ่ไม่สามารถเดิมพันได้ แต่หนังสือจะช่วยกู้เงินที่คุณใช้ไปได้อย่างยาวนาน

หากคุณยังใหม่ต่อการเดิมพันเบสบอลหรือการเดิมพันกีฬาใดๆ เราขอแนะนำให้คุณไปที่ Huge Pitcher Database เพื่อดูสถิติ MLB และ NBA ที่แม่นยำ สถิติการเดิมพันที่ยอดเยี่ยม และการจับคู่การทอยที่ช่วยให้คุณตัดสินใจว่าจะเดิมพันไม้กอล์ฟตัวใด

Sponsored By brichesliver.com